Trang chủ » Danh mục » Hình ảnh hoạt động »

Khai giảng lớp dành cho các đơn vị sự nghiệp công lập

Trên cơ sở tổng kết thực tiễn, tham chiếu các quy định hiện hành, Viện Phát triển Công nghệ Tài chính với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm tư vấn và quản lý tài chính, tài sản công, kế toán, kiểm toán cơ sở y tế công lập, tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức “Tập huấn cơ chế tự chủ đối với ĐVSNCL theo Nghị định 60, 106, 120; Hướng dẫn xây dựng phương án tự chủ tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ theo cơ chế mới”, cụ thể như sau:
1. Nội dung chương trình:
o Chuyên đề 1: Tập huấn cơ chế tự chủ tài chính mới theo Nghị định 60/2021/NĐ - CP ngày 21/6/2021;
o Chuyên đề 2: Tập huấn cơ chế tự chủ bộ máy, số lượng người làm việc đối với đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị định 120/2020/NĐ-CP ngày 7/10/2020 và Nghị định 106/2020/NĐ-CP ngày 10/9/2020;
o Chuyên đề 3: Hướng dẫn xây dựng phương án tự chủ tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ theo cơ chế mới đối với cơ sở y tế công lập;
o Trao đổi, giải đáp, hướng dẫn xử lý các tình huống phát sinh trong thực tế.
2. Địa điểm và thời gian:
- Lớp tại TP Hà Nội từ ngày 09/06 – 10/06/2022 ( Thứ 5, thứ sáu)
- Lớp tại TP Quy Nhơn từ ngày 23/06 – 24/06/2022 ( Thứ 5, thứ sáu)
- Lớp tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 30/06 – 01/07/2022 ( Thứ 5, thứ sáu)
3. Giảng viên:
- GS, TS. Hoàng Trần Hậu – Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính; Nguyên Phó Giám đốc Học viện Tài chính; Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing).
- TS. Đinh Hoài Nam – Phó viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính; Phó trưởng bộ môn Lý thuyết kế toán Học viện Tài chính)
4. Phí tham dự: 2.000.000 đồng/người. (Bao gồm: tài liệu, học phí, teabreak giữa giờ, không bao gồm kinh phí đi lại, ăn nghỉ của học viên).
5. MẪU ĐĂNG KÝ DANH SÁCH: Đề nghị đơn vị gửi danh sách đăng ký tham dự về địa chỉ Email trước 3 ngày khai giảng khoá học. Cá nhân, đơn vị có nhu cầu đăng ký phòng ở khách sạn, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại ghi ở phần liên hệ.

Họ tên,

Năm sinh, Chức vụ, số điện thoại di động, Email

Thông tin viết hóa đơn (Tên đơn vị, mã số thuế, địa chỉ đơn vị)

Lớp học đăng ký tham gia