Trang chủ » Danh mục » Lịch Khai giảng »

Lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dành cho cơ sở y tế công lập năm 2022

Năm 2021, Chính phủ đã ban hành Nghị định 60/2021/NĐ - CP ngày 21/6/2021 quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập (SNCL) thay thế cho các Nghị định quy định về cơ chế tự chủ của đơn vị SNCL trước đây. Ngoài ra cơ chế tự chủ về tổ chức bộ máy, nhân sự còn được quy định tại các Nghị định (Nghị định 106/2020/NĐ-CP ngày 10/9/2020 về vị trí việc làm và số lượng người làm việc trong đơn vị SNCL; Nghị định 120/2020/NĐ-CP ngày 7/10/2020 quy định về thành lập, tổ chức lại, giải thể đơn vị SNCL).

Trên cơ sở tổng kết thực tiễn, tham chiếu các quy định hiện hành, Viện Phát triển Công nghệ Tài chính với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm tư vấn và quản lý tài chính, tài sản công, kế toán, kiểm toán cơ sở y tế công lập, tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức : “Tập huấn cơ chế tự chủ đối với ĐVSNCL theo Nghị định 60, 106, 120; Hướng dẫn xây dựng phương án tự chủ tài chính và quy chế chi tiêu nội bộ theo cơ chế mới”

I. Đối tượng tham dự khóa học

Lãnh đạo Sở y tế, lãnh đạo và cán bộ phòng kế hoạch - tài chính, phòng tổ chức cán bộ và các phòng chuyên môn thuộc Sở y tế;

- Ban giám đốc, lãnh đạo, cán bộ phòng tổ chức cán bộ, phòng tài chính - kế toán, phòng kế hoạch tổng hợp và các khoa, phòng chuyên môn cơ sở y tế công lập.

II. Giảng viên: Là các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, thực tiễn, là chủ tài khoản, làm việc tại các cơ quan tham mưu, xây dựng chế độ, chính sách, đã giảng dạy và tư vấn cho nhiều đơn vị.

1. GS, TS. Hoàng Trần Hậu – Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính, Phó Giám đốc Học viện Tài chính, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing).

2. TS. Đinh Hoài Nam – Phó Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính, Phó trưởng bộ môn Lý thuyết kế toán Học viện Tài chính, Kế toán trưởng ban quản lý dự án, chuyên viên phòng Ngân sách Sở Tài chính )

III. Địa điểm và thời gian tổ chức

- Lớp tổ chức tại TP. Hà Nội: Từ ngày 20/05/2022 - 21/05/2022 - Hội trường Tầng 2 Viện Phát triển Công nghệ Tài chính, Số 30, Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Lớp tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh: từ ngày 27/05/2022 - 28/05/2022 - Hội trường Tầng 4, Tòa nhà Số 12 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp tổ chức tại TP. Đà Nẵng: từ ngày 03/06/2022 - 04/06/2022 - Hội trường Khách sạn Công đoàn Thanh Bình, số 2 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng.

IV. Phí tham dự: 2.000.000 đồng/người. (Bao gồm: tài liệu, học phí, teabreak giữa giờ, không bao gồm kinh phí đi lại, ăn nghỉ của học viên).

V. Quyền lợi của học viên:

- Học viên được được cung cấp tài liệu, bài giảng, được phục vụ tiệc trà (teabreak) giữa giờ;

- Kết thúc khóa học học viên sẽ được Viện Phát triển Công nghệ Tài chính cấp Chứng nhận đã hoàn thành lớp tập huấn;

- Hỗ trợ tư vấn, giải đáp các vướng mắc phát sinh tại đơn vị và các đơn vị thuộc và trực thuộc sau khóa học.

VI. MẪU ĐĂNG KÝ DANH SÁCH: Đề nghị đơn vị gửi danh sách đăng ký tham dự về địa chỉ Email trước 3 ngày khai giảng khoá học. Cá nhân, đơn vị có nhu cầu đăng ký phòng ở khách sạn, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại ghi ở mục VII.

Họ tên,

Năm sinh, Chức vụ, số điện thoại di động, Email

Thông tin viết hóa đơn (Tên đơn vị, mã số thuế, địa chỉ đơn vị)

Lớp học đăng ký tham gia

VII. Thông tin liên hệ:
Để tạo điều kiện cho việc tổ chức chương trình đạt chất lượng, chu đáo, hiệu quả, kính đề nghị Quý đơn vị sắp xếp và gửi thông tin đăng ký tham gia lớp tập huấn về Ban tổ chức. (Sau khi Quý đơn vị đăng ký Ban tổ chức sẽ gửi thông báo xác nhận và thông tin tài khoản để Quý đơn vị thanh toán phí tham dự).

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: Viện Phát triển Công nghệ Tài chính: Số 30, Phố Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Người liên hệ: Ths. Phạm ThùyTrang - Điện thoại: 0969 237 549 hoặc 0945 920 965

Email: viencongnghetaichinh@gmail.com