Trang chủ » Danh mục » Lịch Khai giảng »

Lịch khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức dành cho cơ sở y tế công lập năm 2023

Trên cơ sở tổng kết thực tiễn, tham chiếu các quy định hiện hành, Viện Phát triển Công nghệ Tài chính với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm tư vấn và quản lý tài chính, tài sản công, kế toán, kiểm toán cơ sở y tế công lập, tổ chức khóa bồi dưỡng kiến thức “Tập huấn, hướng dẫn phương pháp định giá dịch vu KBCB theo yêu cầu theo Luật KBCB, Luật Giá, Thông tư 13; Quản lý thu - chi, phân phối kết quả hoạt động KBCB theo yêu cầu; Xây dựng đề án và kê khai giá dịch vụ; Giải đáp Thông tư 14”, cụ thể như sau:

1. Nội dung chương trình:

- Chuyên đề 1: Hướng dẫn các quy định pháp lý làm căn cứ để xây dựng giá dịch vụ KBCB theo yêu cầu, dịch vụ phụ trợ, hỗ trợ tại Cơ sở y tế công lập (CSYTCL);

- Chuyên đề 2: Hướng dẫn phương pháp định giá dịch vụ theo Luật KBCB, Luật giá và Thông tư 25/2014/TT - BTC, Thông tư 13/2013/TT - BYT;

- Chuyên đề 3: Hướng dẫn xây dựng các định mức kinh tế kỹ thuật, định mức nhân lực và thời gian, định mức thuốc, hóa chất, vật tư tiêu hao;

- Chuyên đề 4: Hướng dẫn phương pháp, mẫu biểu định giá dịch vụ KBCB theo yêu cầu;

- Chuyên đề 5: Hướng dẫn phương pháp, mẫu biểu định giá các dịch vụ phụ trợ;

- Chuyên đề 6: Hướng dẫn quản lý thu - chi, phân phối kết quả hoạt động KBCB theo yêu cầu và các dịch vụ phụ trợ;

- Chuyên đề 7: Hướng dẫn xây dựng đề án và kê khai giá dịch vụ KBCB theo yêu cầu;

- Chuyên đề 8: Giải đáp Thông tư 14/2023/TT - BYT về xây dựng giá gói đầu thầu mua sắm TTBYT và hàng hóa, dịch vụ thuộc lĩnh vực TTBYT tại các CSYTCL;

2. Đối tượng tham dự:

- Lãnh đạo Sở; lãnh đạo, công chức Phòng Kế hoạch tài chính, các phòng nghiệp vụ Sở Y tế;

- Lãnh đạo CSYTCL; lãnh đạo, viên chức phòng Tài chính kế toán, Tổ chức cán bộ, Hành chính quản trị, Kế hoạch tổng hợp, Kiểm toán nội bộ, khoa, phòng chuyên môn của CSYTCL.

3. Thời gian và địa điểm:

Lớp tại TP Châu Đốc - An Giang từ ngày 6/9/2023 – 8/9/2023( Thứ 4, thứ 5, thứ sáu)

- Lớp tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 5/10/2023 – 7/10/2023 ( Thứ 5, thứ 6, thứ 7)

- Lớp tại TP Hà Nội từ ngày 12/10/2023 - 14/10/2023 ( Thứ 5, thứ 6, thứ 7)

Ngoài các địa điểm và thời gian trong thông báo đính kèm, các đơn vị có nhu cầu có thể liên hệ để phối hợp tổ chức lớp tại địa điểm, thời gian phù hợp.

4. Giảng viên: Gồm các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động mua sắm, đấu thầu:

• GS, TS. Hoàng Trần Hậu – Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính; Nguyên Phó Giám đốc Học viện Tài chính; Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing);
  • TS. Đinh Hoài Nam – Phó viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ Tài chính (Nguyên Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và Tư vấn tài chính, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Bộ Tài chính);

5.Phí tham dự: 2.800.000 đồng/người (Bao gồm: tài liệu, học phí, teabreak giữa giờ, không bao gồm kinh phí đi lại, ăn nghỉ của học viên)

Kinh phí tham dự do học viên tự chi trả hoặc được đơn vị cử đi học thanh toán từ nguồn kinh phí của đơn vị.

6. Mẫu đăng ký danh sách tham dự

Kính đề nghị Quý cơ quan/đơn vị phổ biến thông tin về khóa học đến các đơn vị thuộc, trực thuộc và gửi danh sách CC,VC đăng ký tham dự theo mẫu về địa chỉ Email trên trước 03 ngày khai giảng khoá học.

Ngày tháng năm sinh, chức vụ, đơn vị công tác, điện thoại liên hệ, Email

Thông tin viết hóa đơn (Tên đơn vị, địa chỉ đơn vị, mã số thuế)

Địa chỉ liên hệ đăng ký:  Viện Phát triển Công nghệ Tài chính

Địa chỉ: Số 30, Phố Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội